Tư vấn bất động sản thiết thực

Kinh doanh

Căn hộ Tecco Town Quận Bình Tân

10/2/2017 1:28:48 AM

Căn hộ Tecco Town Quận Bình Tân thuộc chủ đầu tư là công ty Tecco, nhằm mang đến cho người dân một cuộc sống tốt hơn trong những căn hộ đầy tiện nghi.

Giữa chốn đô thị đất chật người đông như thế này thì việc sở hữu một căn hộ để làm nơi sinh sống dường như là điều cần thiết đối với tất cả mọi người. Căn hộ Tecco Town Quận Bình Tân là dự án được chú ý đầu tư để mang đến cho mọi người một cuộc sống tốt hơn, giúp họ an tâm an cư lập nghiệp.

Căn hộ Tecco Town Quận Bình Tân

 

Vị trí dự án căn hộ Tecco Town quận Bình Tân

Căn hộ Tecco Town quận Bình Tân tọa lạc ở đường Nguyễn Hữu Phú, phường Tân Tạo A, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh. Được giới chuyên môn đánh giá cao trong việc sở hữu một ví trí vô cùng thuận lợi khi nằm ở mặt tiền thuộc khu vực trọng điểm của thành phố Hồ Chí Minh kết nối các tụ điểm miền Tây với khu vực Sài Gòn. Đường giao thông thuận lợi và dễ dàng di chuyển đến các khu vực quan trọng như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, bến xe…

Căn hộ Tecco Town Quận Bình Tân 01

Tiện ích đến từ dự án căn hộ Tecco Town quận Bình Tân

  • Tiện ích nội khu của căn hộ Tecco Town:

Căn hộ gồm 9 block cùng với 21 tầng, căn hộ thực sự mang đến nhiều tiện ích bất ngờ dành cho cư dân sinh sống tại đây. Ngoài ra hệ thống không gian xanh-sạch-đẹp luôn là tiêu chí được quan tâm trong dự án căn hộ này. Với diện tích cây xanh được bao phủ rộng lớn, giúp cho cư dân có được một bầu không khí trong lành, mát mẽ và dễ chịu khi trải nghiệm cuộc sống tại căn hộ Tecco Town quận Bình Tân này.

Tổng quan Căn hộ Tecco Town Quận Bình Tân

Ngoài ra, cách thiết kế của từng căn hộ cung đều đặt lợi ích của người sinh sống lên hàng đầu. Với mỗi phòng sẽ có cửa sổ để có thể đón gió mát và ánh sáng tự nhiên vào phòng. Cùng với những vật dụng nội thất được trang trí hợp lý tất cả sẽ là nơi lý tưởng đáng sống cho gia đình bạn.

Không chỉ dừng lại ở đó, chúng ta còn dễ dành nhận thấy các tiện ích khác đến từ hệ thống trường học, bệnh viện, công viên hay các tụ điểm vui chơi giải trí khác cũng được chú ý đầu tư rất nhiều.

 

không gian xanh tecco town quận bình tân

  • Các tiện ích ngoại khu của dự án căn hộ Tecco Town

Không chỉ dừng lại ở các tiện ích nội khu mà nhà đầu tư còn đặc biệt quan tâm đến các mặt tiện ích khác như khách hàng có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực tiện ích khác trong địa bàn quận Bình Tân như các siêu thị tại Bình Tân, chợ An Lạc, bệnh viện Bình Tân…và còn rất nhiều những tiện ích khác đến từ căn hộ Tecco Town quận Bình Tân đang chờ bạn khám phá.

Nào hãy truy cập và xem thông tin tại website:  tecco-town.vn để được tư vấn một cách tận tình nhất nhé.

bảng giá căn hộ tecco town quận bình tân

 

Chia sẻ:    
0902480282