Tư vấn bất động sản thiết thực

Kinh doanh

Chủ đầu tư căn hộ Tecco Town

10/5/2017 6:16:12 AM

Căn hộ Tecco Town có vị trí thuận lợi nằm ngay cửa ngõ quan trọng từ phía miền tây về trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Dự án này được triển khai bởi chủ đầu tư là công ty TECCO.

Dự án có những thiết kế xanh bắt mắt và nổi bật, với tiêu chí đem lại môi trường sống xanh trong lành cho người dân thì TECCO đã đầu tư rất kỹ lưỡng cho dự án căn hộ Tecco Town.

chủ đầu tư căn hộ tecco town

Căn hộ Tecco Town

Giới thiệu chủ đầu tư căn hộ Tecco Town

Sau thành công hoàn mỹ của dự án Tecco Town Linh Đông thì tập đoàn TECCO đã tiếp tục triển khai một dự án mới đó là dự án căn hộ Tecco Town. Dự án này được triển khai ngay tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh với sự đầu tư mạnh tay của TECCO. Dự án căn hộ quận bình tân được nằm trong phân khúc trên dưới 1 tỷ đồng để phục vụ nhu cầu của những hộ gia đình có thu nhập khá và trung bình có thể mua được.

căn hộ quận bình tân

Căn hộ quận bình tân

TECCO được thành lập cách đây 16 năm vào ngày 17/12/2001 và được cấp giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh do sở kế hoạch và đầu tư của thành phố Hồ Chí Minh cấp. Lĩnh vực hoạt động của công ty này là đầu tư và xây dựng các dự án, các công trình. Với đội ngũ cán bộ quản lý của TECCO bao gồm những cấp bậc cao như tiến sỹ, thạc sỹ, kỹ sư và kiến trúc sư được đào tạo bài bản và có chứng chỉ tốt.

chưng cư quận bình tân

Chung cự quận bình tân

Bên cạnh đó còn có lực lượng công nhân kỹ thuật chính quy và chuyên nghiệp với nhiều kinh nghiệm hành nghề. TECCO đầu tư hệ thống máy móc thiết bị hiện đại chuyên dụng cho xây dựng. Tập đoàn TECCO đã đầu tư và thi công rất nhiều công trình có quy mô lướn và chất lượng đạt chuẩn cao trên phạm vi cả nước, một trong số đó là dự án căn hộ Tecco Town mới nhất của TECCO.

tecco town

Tecco Town

Dự án chung cự quận bình tân của tập đoàn TECCO đang làm sôi động thị trường bất động sản với những đặc điểm tiện ích của nó. Nếu bạn có nhu cầu về nhà ở cao cấp với mức giá phù hợp thì hãy đến với căn hộ Tecco Town để được đáp ứng. Chúng tôi tin rằng với sự cam kết về chất lượng và giá cả thì dự án này chắc chắn sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng cao nhất. Hãy đến để tận hưởng không gian xanh, tiện ích đẳng cấp, thiết kế sang trọng ngay trong khuôn viên căn hộ. Không cần phải đi đâu xa để nghỉ dưỡng hay thư giãn, chỉ cần về nhà để tận hưởng những điều đó.

Chia sẻ:    
0902480282