Tư vấn bất động sản thiết thực

Kinh doanh

Giá căn hộ Stown quận Thủ Đức có đắt hay không ?

10/17/2017 2:38:28 AM

Nhu cầu tìm hiểu giá căn hộ Stown quận Thủ Đức của khách hàng có mong muốn lựa chọn một sản phẩm bất động sản hiện nay đang vô cùng lớn. Do đây được đánh giá là một trong những căn hộ có tiềm năng lớn cũng như thiết kế sang trọng hiện đại những tiện ích cao cấp. Chính vì lẽ đó, cần tìm hiểu giá thành của căn hộ để đặt mua sớm.

Thông tin chung về căn hộ Stown quận Thủ Đức.

Stown Thủ Đức là một dự án trọng điểm vô cùng tiềm năng trong thời gian tới nhờ những ưu điểm vượt trội mà nó mang đến. Dự án đang nhận được sự quan tâm cũng như đánh giá cao của những người có nhu cầu bất động sản.

stown thủ đức được yêu thích

Stown Thủ Đức nhận được sự quan tâm lớn hiện nay

Không phải ngẫu nhiên mà stown thu duc nhận được những đánh giá tích cực của giới chuyên môn cũng như những người sử dụng mà bởi vì nó có được những ưu điểm vượt trội so với các dự án khác.

Dự án được đầu tư bởi chủ thầu có tiếng trong giới bất động sản, ngoài ra với vị trí đắc địa tại ngay cửa ngõ phía đông thành phố Hồ Chí Minh.

Vị trí đắc địa stown thu duc

Vị trí đắc địa stown thu duc

Thêm vào đó những thiết kế ban đầu về căn hộ Stown quận Thủ Đức vô cùng hiện đại đi kèm với các tiện ích vượt trội và giá thành hợp lý khiến dự án trở thành tâm điểm.

Đánh giá mức giá căn hộ Stown quận Thủ Đức so với các dự án khác

Để lựa chọn một căn hộ để sinh sống hoặc kinh doanh người ta quan tâm tới rất nhiều yếu tố đi kèm như vị trí căn hộ, thiết kế, các tiện ích đi kèm, không gian sống ra sao, tuy nhiên điểm mấu chốt được nhiều người tìm kiếm có thể kể đến là giá thành.

Giá căn hộ Stown Thủ Đức được đánh giá vô cùng phải chăng. Mức giá dao động từ 16,9 tr - 19,5tr/m2, tùy vào diện tích, lựa chọn tầng hoặc hướng view thì căn hộ sẽ có các giá phù hợp nhất cho từng nhu cầu khách hàng. 

Căn hộ Stown quận Thủ Đức với thiết kế sang trọng hiện đại tiện nghi, cùng với đó là sự khoa khoa học trong thiết kế khiến các căn hộ có bố cục hài hòa hợp lý.

Căn hộ Stown quận Thủ Đức với thiết kế hiện đại

Căn hộ Stown quận Thủ Đức với thiết kế hiện đại

Với những điểm mạnh trong nhiều mặt khác nhau từ thiết kế, tiện ích đến không gian sống nhưng giá căn hộ Stown Thủ Đức lại vô cùng cạnh tranh với các dự án khác. Với tiêu chí mang đến cho khách hàng sản phẩm căn hộ với thiết kế cao cấp nhưng giá thành phải chăng, dự án càng nhận được đánh giá cao.

 

Ngoài ra, stown thu duc còn có đầy đủ các tiện ích từ nội khu đến ngoại khu, các trung tâm mua sắm, các phòng tập gym, hồ bơi ngoài trời đến các trường học bệnh viện xung quanh.

Tiện ích cao cấp Stown Thủ Đức

Tiện ích cao cấp Stown Thủ Đức

Với tất cả những gì dự án mang lại, căn hộ Stown Thủ Đức thực sự trở thành một lựa chọn hoàn hảo cho người sử dụng.

 

bảng giá chung cư stown quận thủ đức


Xem thêm:

Stown Thủ Đức dự án căn hộ chung cư có nên mua hay không ?

Giao thông quanh khu vực căn hộ Stown Thủ Đức thuận lợi như thế nào?

Stown Thủ Đức có chủ đầu tư là đơn vị nào ?

Tiến độ thi công dự án căn hộ chung cư STown Thủ Đức - Ngày 26-10-2017


 

Chia sẻ:    
0902918229