Tư vấn bất động sản thiết thực

Kinh doanh

Giá trị sinh lời của chung cư Tecco Town

9/25/2017 7:36:48 PM

Tecco Town - Là một dự án dành cho các gia đình cũng như các đối tượng có thu nhập trung  bình và gia đình có kinh tế chưa ổn định tuy nhiên, dự án lại có một giá trị sinh lời rất lớn. bài viết sau đây sẽ cung cấp thông tin về giá trị sinh lời của chung cư Tecco Town.

 

Chung cư Tecco Town được cam kết là một căn hộ đem lại giá trị sinh lời nhanh nhất chỉ sau 5 tháng và đem lại lợi nhuận tốt nhất cho những người muốn đầu tư

chung cư tecco town bình tân

Tiện ích chung cư Tecco Town

Tuy là một căn hộ giá rẻ, nhưng chung cư Tecco Town lại mang đến một hệ thống tiện ích đẳng cấp, và không thua kém gì các dự án khác. Bên canh đó, các tiện ích của Tecco Town Bình Tân mà mang đến cho cư dân một cuộc sống tận hưởng vượt trội cũng như sang trọng nhất.

Nói đến tiện ích vượt trội đầu tiên chính là hồ bơi tràn cao cấp, sẽ mang lại một cảm giác thoải mái cũng như hoàn toàn thư giãn khi sống tại đây, bên cạnh đó hạ tầng của chung cư Tecco Town có trang bị hệ thống điện lưới, cấp thoát nước đều đồng bộ chất lượng nhất.

Ngoài ra, còn có công viên xanh, đường nhựa rộng rãi 40m, bãi đỗ xe thông minh, đèn chiếu sáng cây xanh cùng một hệ thống an ninh 24/7 đạt chuẩn quốc tế cùng các hệ thống tự động thông minh khác.

chung cư tecco town 01

Thiết kế của chung cư Tecco Town

Tecco Town Bình Tân được kết hợp một mô hình của kiến trúc hiện đại cũng như mô hình không gian xanh, tạo nên nét giao thoa giữa môi trường sống bên ngoài cũng như không gian sống bên trong của chung cư Tecco Town. Với phong cách kết hợp mảng xanh sẽ giúp căn hộ đón gió, đón ánh nắng một cách tự nhiên nhất tạo nên không gian sống thoang mát và hợp lý để hướng nhìn ra ngoài.

Ngoài ra, mặt bằng thiết của chung cư Tecco Town có đa dạng diện tích từ 53,6m2 đến 100,5m2 cho các căn hộ từ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ, cùng với một  giá thành rất thích hợp cho nhiều đối tượng khác nhau. 

chung cư căn hộ tecco town 01

Vị trí của chung cư Tecco Town

Nằm tọa lạc tại con đường Nguyễn Cửu Phú thuộc quận Bình Tân, với một mặt sẽ được tiếp giáp với con đường cao tốc hiện đại Trung Lương, giúp kết nối các tỉnh miền Tây, tại đây còn là một khu quy hoạch trọng điểm quan trọng của tp HCM.

Bên canh đó, dự án còn có thể kết nối với quận Tân Phú, Tân Bình, 1,3,5,8,6,10,11 và có thể đến Kinh Dương Vương cũng như đại lộ Võ Văn Kiệt chỉ trong 15 phút di chuyển.

Trên đây là những lý do khiến chung cư Tecco Town có giá trị sinh lời cao nhất trong một thời gian ngắn nhất.

báo giá căn hộ chung cư tecco town

Chia sẻ:    
0902480282