Tư vấn bất động sản thiết thực

Kinh doanh

Giới thiệu chung về Căn hộ Tecco Town

9/25/2017 7:22:38 PM

Chung cư Tecco Town là dự án mang tiềm năng lớn với những thiết kế được thừa hưởng đầy đủ tiện ích cũng như sự hoàn thiện tạo nên những căn hộ Tecco Town mang vẻ đẹp và phong cách riêng.

Chung cư tecco town quận Bình Tân

Chung cư Tecco Town

Với quy mô dự án 9 block chung cư và thương mại cao 21 tầng và 1.600 căn hộ. Xây dựng trên diện tích 5.047ha. Tầng trệt và lầu 1 là Trung tâm thương mại và dịch vụ, các tầng còn lại là các căn hộ.

Dự án được nghiên cứu, chăm chút rất kỹ lưỡng từng chi tiết nhỏ để có thể làm hài lòng tất cả những khách hàng dù có khó tính nhất, đảm bảo về thiết kế và giá cả. Căn hộ Tecco Town sẽ là làn gió mới đối với khách hàng nơi đây.

Căn hộ Tecco Town được thiết kế theo phong cách hiện đại với hệ thống Camera giám sát 24/24,hệ thống thang máy, 2 tầng hầm để xe đảm bảo  đầy đủ vị trí để  xe cho cư dân. Chung cư chủ yếu đầu tư chăm chút vào đời sống cư dân nơi đây, trọng khách là chính không quan tâm đến lợi nhuận trước mắt. Việc thiết kế xây dựng những căn hộ trong chung cư Tecco Town thấy được sự tinh tế, mang một phong cách nhẹ nhàng và tươi mát.

Thiết kế chung của căn hộ Tecco Town

Một số hình ảnh căn hộ Tecco Town:

Tiện ích chung cư tecco town quận Bình Tân

Chung cư tecco town quận Bình Tân 01

Lý do nên chọn căn hộ Tecco Town để sống :

  • Diện tích rất đa dạng phù hợp với nhiều nhu cầu của khách hàng như: 53.6m2, 62.4, 62.7m2, 92.4m2, 81.8m2 và 71.3m2... Không khí thoáng mát và các phòng đều có ánh sáng, cửa sổ.
  • Thêm vào đó còn có tất cả điều kiện tiện ích căn hộ tecco town bên trong chung cư Tecco Town bể bơi, rồi phòng tập, khuôn viên … Phù hợp cho cả người lớn lẫn trẻ em và không phải đi xa đâu quá làm mất thời gian, tất cả tiện ích đều có trong khuôn viên của chung cư.
  • Đầy đủ bên trong những căn hộ Tecco Town là bàn ghế, giường, tủ, tủ bếp, bếp ga, lò vi sóng,tủ lạnh, máy giặt … Ngoài ra còn có các tiện ích của Chung cư Tecco Tower là xung quanh chung cư là trường học, trung tâm thành phố, các siêu thị, cửa hàng, cửa hàng rau sạch, chợ, taxi …
  • Với hệ thống camera 24/24 và 2 thang bộ thoát hiểm nên chung cư Tecco Town an ninh, dân cư văn minh, đoàn kết. Phù hợp với những gia đình, chuyên gia thuê ở lâu dài và thêm đó là người dân cư sống ở chung cư thoải mái và chủ đông về thời gian và giờ giấc.
  • Đặc biệt giá tiền của một căn hộ cũng rất phải chăng được đánh giá là vô cùng vừa túi tiền và rất đáng để người có nhu cầu mua nhà lưu ý đến .

Không chỉ tiện lợi về những tiện ích xung quanh chung cư mà còn thoải mái về đời sống tinh thần khi sống ở căn hộ Tecco Town. Mang lại sự hài lòng và sự thoải mái nhất cho dân cư sống tại chung cư Tecco Town này. Được thiết kế thoáng mát kết hợp với trang thiết bị nội thất sang trọng và hiện đại. Còn gì phải chờ đợi nữa hãy truy cập và xem thông tin tại trang Web : tecco-town.vn để được tư vấn và lựa chọn.

Báo giá chung cư tecco town quận bình tân

Chia sẻ:    
0902480282