Tư vấn bất động sản thiết thực

Kinh doanh

Lý do bạn nên mua chung cư Tecco Town

10/7/2017 2:01:16 PM

Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu một căn hộ với mức giá trên dưới 1 tỷ đồng nhưng chất lượng đạt chuẩn cao cấp thì hãy đến với chung cư Tecco Town.

Vậy lý do tại sao bạn nên sở hữu ngay cho mình một căn hộ tại dự án chung cư Tecco Town mà không phải là một dự án nào khác. Hãy đọc bài viết này của chúng tôi để rõ hơn về vấn đề này nhé.

Chung cư Tecco Town

Chung cư Tecco Town

Những lý do bạn nên mua chung cư Tecco Town

Lý do đầu tiên đó chính là vị trí được ví như vàng sáng của chung cư Tecco Town. Dự án này tọa lạc ngay tại đường Nguyễn Cửu Phú, phường Tân Tạo A, quận Bình Tân của thành phố Hồ Chí Minh. Đây là vị trí trung tâm của quận Bình Tân với 15 phút di chuyển đến chợ Bến Thành và kết nối với cao tốc Sài Gòn – Trung Lương. Với vị trí này thì bạn có thể di chuyển thuận tiện đến bất cứ đâu trong thành phố hoặc ngoại thành.

chung cư quận bình tân

Chung cư quận bình tân

Lý do thứ hai đó là khả năng đầu tư tăng giá rất cao. Chung cư quận bình tân là điểm nóng trên thị trường bất động sản với tỷ suất đầu tư cực kỳ cao trong thời gian gần đây. Bình tân đang được định hướng là quận trung tâm về phía tây của TP.HCM và là trung tâm phát triển kinh tế với cơ sở hạ tầng được nâng cấp, hoàn thiện. Chắc chắn sau khi hoàn thành xong trọng điểm kinh tế, chung cư Tecco Town sẽ có giá trị cao khi được mở bán.

chung cư tecco town

Chung cư Tecco Town

Cam kết giá tốt nhất trong khu vực với mức giá từ 728 triệu đồng cho một căn hộ có 2 phòng ngủ. Chưa từng có một dự án nào với chất lượng cao cấp mà có giá rẻ đến vậy. Chung cư Tecco Town đang hướng tới phân khúc người có thu nhập trung bình, khá để họ có thể sở hữu cho mình một căn hộ tại đây.

Chủ đầu tư uy tín và tiện ích đẳng cấp là hai lý do tiếp theo mà bạn nên sở hữu dự án này ngay lập tức. Chủ đầu tư là công ty TECCO, là một trong những chủ đầu tư uy tín nhất trong lĩnh vực bất động sản hiện nay. Công ty đã có hơn 15 năm kinh nghiệm với các dự án lớn nhỏ trong phạm vi khắp cả nước và được chứng nhận là đạt chuẩn quốc tế. Tiện ích của dự án căn hộ quận bình tân tương đương với những căn hộ có giá trị trên 3 tỷ với hơn 20 tiện ích nội khu mang đẳng cấp sang trọng.

Thiết kế căn hộ tecco town

Thiết kế căn hộ tecco town thông minh

Dự án chung cư Tecco Town có quy mô lớn nhất trong khu vực quận Bình Tân, được thiết kế theo hình elip tạo nên sự đồng bộ nhất định và hoàn hảo cho cả kiến trúc của dự án. Mỗi căn hộ đều có những thiết kế thông minh để tận dụng tối đa gió tự nhiên, ánh sáng mặt trời.

báo giá chung cư tecco town

Chia sẻ:    
0902480282