Tư vấn bất động sản thiết thực

Kinh doanh

Sức hút căn hộ Tecco Town Bình Tân

10/7/2017 2:36:17 PM

Trong thị trường bất động sản hiện nay đang ngày càng nhiều các khu chung cư cao cấp nổi lên và có sức hút đối với khách hàng. Một trong số những dự án sôi động nhất đó chính là Tecco Town Bình Tân.

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu về Tecco Town bình tân để các bạn có thêm nhiều thông tin về dự án đặc sắc này. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu ngay cho mình một căn hộ đỉnh cao.

sức hút căn hộ tecco town bình tân

Tecco town bình tân

Giới thiệu chung về tecco town bình tân

Dự án có quy mô phức hợp với 9 block chung cư cao tầng gồm có 21 tầng và được quy hoạch tổng 1.600 căn hộ. Khu đất có tổng diện tích lên tới 50.477,8 m2, được chia ra làm nhiều khu với mục đích xây dựng khác nhau. Đầu tiên là khu tầng hầm có diện tích lên tới 21.058 m2, tiếp theo đó là diện tích sàn căn hội với tổng quy mô 109.841 m2.

tecco town bình tân vị trí

Vị trí đắc địa

Bên cạnh những khu phức hợp chính thì còn có các khu phục vụ cho nhu cầu hàng ngày của cư dân tại đây như khu thương mại với diện tích 5.097 m2. Nhà trẻ cũng được xây dựng ngay trong dự án với diện tích lên tới 2.223 m2, diện tích phòng sinh hoạt cộng đồng là 1.505 m2. Diện tích trường học công là 14.000 m2, diện tích cây xanh chiếm phầm còn lại với tổng quy mô là 4.035,3 m2.

tổng quan tecco town bình tân

Giới thiệu tổng quan dự án Tecco Town Bình Tân

Bên cạnh những công trình được xây dựng trong dự án chung cư quận bình tân  thì nhà đầu tư cũng chú trọng phần diện tích cây xanh để lọc khí, tạo một không gian trong lành và thoáng đãng cho cư dân tại đây. Bên cạnh đó cây xanh còn tạo ra một bầu không khí trong lành và không bụi bẩn nên bạn có thể đi dạo, tận hưởng khí trời mà không lo ngại bụi bẩn. Ngoài ra đối với người già và trẻ em cũng cực kì thuận lợi cho việc sinh sống trong môi trường sạch sẽ, đảm bảo sức khỏe và không bị ốm đau bệnh tật giúp người già khỏe hơn và trẻ con thì thông minh hơn.

căn hộ tecco town bình tân

Căn hộ tecco town bình tân

Căn hộ Teccco Town Bình Tân nằm ngay cửa ngõ quan trọng nhất trong việc vận chuyển hàng hóa và con người. Đây là nơi quan trọng từ miền Tây về trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra dự án căn hộ quận bình tân cũng có vị trí đắc địa hơn là mặt tiền tuyến của tuyến đường cao tốc sài gòn – trung lương.

Sở hữu những đặc điểm nổi bật và vị trí đắc địa như vậy thì Tecco Town Bình Tân xứng đáng là một trong những dự án được khách hàng và nhà đầu tư săn đuổi trên thị trường bất động sản.

sức nóng giá căn hộ tecco town

Chia sẻ:    
0902480282