Tư vấn bất động sản thiết thực

Kinh doanh

Thanh toán linh hoạt từ căn hộ quận Bình Tân

9/27/2017 12:00:32 AM

Nằm tọa lạc ngay tại hướng cửa ngõ về trung tâm thành phố HCM, dự án Tecco Town Bình Tân đang có một sức hút mạnh mẽ đến từ khách hàng. Bài viết sau đây sẽ nói đến việc thanh toán linh hoạt từ căn hộ quận Bình Tân hiện nay.

Căn hộ quận Bình Tân còn thu hút các cư dân bởi mức giá rẻ, hệ thống tiện ích đẳng cấp, thiết kế tiện nghi cùng nhiều công trình khác phục vụ cho đời sống cư dân thêm hoàn hảo.

thanh toán căn hộ tecco town quận bình tân

Ưu đãi tư căn hộ Tecco Town Bình Tân

Chỉ với mức giá 748 triệu bạn đã có thể sở hữu một căn hộ quận Bình Tân với tiêu chuẩn 2 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh và hai ban công. Ngoài ra, dự án Tecco Town Bình Tân còn có một gói quà ưu đãi lên đến 60 triệu cùng mức chiết khấu lên đến 7%.

Bên cạnh đó, căn hộ này được cam kết sẽ sinh lời hơn 5% sau khi mua và từ 15% đến 30% sau từ 10 tháng đến 12 tháng. Ngoài ra, chủ đầu tư sẽ có nhiều chương trình trúng thưởng có giá trị cho khách hàng đặt mua nhà.

Thanh toán căn hộ Tecco Town theo tháng

Với phương thức thanh toán linh hoạt theo tháng bạn sẽ ký hợp đồng mua bán là 20%, phần còn lại sẽ được thanh toán hàng tháng theo 22 đợt khác nhau, mỗi đợt cách nhau 1 tháng cho  đến khi nhân nhà, mỗi tháng bạn sẽ phải thanh toán giá trị của 1m2 trên tổng diện tích sử dụng của căn hộ quận Bình Tân.

Phương thức thanh toán theo tháng của Tecco Town Bình Tân bạn sẽ đặt chỗ là 20 triệu, và ký biên bản để thỏa thuận là 80 triệu.

Thanh toán linh hoạt căn hộ tecco town

Thanh toán căn hộ Tecco Town theo tiến độ xây dựng

Khi bạn muốn thanh toán căn hộ quận Bình Tân theo tiến độ xây dựng bạn sẽ phải ký một hợp đồng mua bán, phần còn lại là 3 tầng chỉ thanh toán với mức 7% cho đến lúc nhận được nhà. Với 12 đợt khác nhau, số tiền đặt chỗ là 20 triệu, ký biên bản thỏa thuận là 80 triệu.  Riêng đợt 11 của Tecco Town Bình Tân bạn sẽ phải thanh toán 25%.

căn hộ tecco town theo tiến độ xây dựng

Thanh toán nhanh căn hộ Tecco Town

Với hình thức thanh toán nhanh bạn sẽ trả trước 70% trên toàn giá trị căn hộ quận Bình Tân sau đó sẽ được hưởng mức chiết khấu là 5-7%. Với 5 đợt nhanh chóng, bạn sẽ sở hữu căn hộ trong thòi gian ngắn nhất.

Được ngân hàng BIDV bảo lãnh và đầu tư nên bạn cũng có thể vay vốn với mức lãi suất cực kỳ thấp và thời gian trả lãi chậm, đảm bảo cho nhu cầu sinh hoạt cũng như thu nhập chưa cao của mọi người được tốt hơn.

báo giá căn hộ teccco town

Chia sẻ:    
0902480282