Tư vấn bất động sản thiết thực

Kinh doanh

Tiện ích căn hộ Tecco Town Bình Tân

10/7/2017 1:39:22 PM

Nằm trong danh sách những dự án được trông chờ nhất khu vực Tây Bắc, căn hộ tecco town bình tân chắc chắn sẽ tạo nên một điểm mới mẻ và tươi sáng trên thị trường bất động sản.

Với tiêu chí là căn hộ dưới 1 tỷ đồng và kết hợp cùng với quy mô cực khủng, căn hộ tecco town bình tân còn đi kèm với nhiều tiện ích ở mức giá ưu đãi. Đây sẽ là chốn an cư lạc nghiệp tuyệt vời của các hộ gia đình.

tiện ích tecco town bình tân

Căn hộ tecco town bình tân

Tìm hiểu về tiện ích căn hộ tecco town bình tân

Thiết kế của dự án chung cư quận bình tân bao gồm 9 block và 21 tầng căn hộ mang đến cho cư dân tại đây một cuộc sống hiện đại và phù hợp với những xu hướng đi cùng với thế giới. Không gian của dự án được bao bọc bởi những khuôn viên đầy cây xanh và bóng mát. Bên cạnh đó còn có quảng trường trung tâm rộng tới 1.9 héc ta để cư dân tại đây có thể thuận tiện lưu thông.

tecco town bình tiện ích  tân bãi đậu xe

Bãi đậu xe

Ngay trong khuôn viên dự án căn hộ quận bình tân có đầy đủ những tiện ích mà hàng ngày bạn cần đến hàng giờ đồng hồ để đi đến và sử dụng. Điển hình trong những tiện ích mà căn hộ tecco town bình tân mang lại cho bạn đó chính là hồ bơi, phòng tập thể hình, phong tập gym, yoga. Bên cạnh đó còn có khu vui chơi trẻ em, nhà trẻ, trung tâm thương mại và các dịch vụ giáo dục y tế khác.

Tiện ích tiếp theo đó là dự án căn hộ tecco town bình tân nằm ngay giữa trục giao thông huyết mạch. Từ vị trí đó di chuyển đến chợ Bến Tành mất hơn 30 phút, tuy nhiên cũng gần rất nhiều nơi, dịch vụ khác. Đầu tiên đó là trường học, chợ An Lạc, công viên Phú Lâm, Bình Phú high school, bệnh viện quận bình tân, bệnh viện Quốc Anh và còn nhiều địa điểm khác nhau.

căn hộ tecco town bình tân iện ích

Căn hộ quận bình tân

Kết hợp giữa những tiện ích tích hợp bên trong khu căn hộ tecco town bình tân và bên ngoài dự án mà vị trí mang lại thì đây thực sự là nơi có tiện ích vô cùng đầy đủ và thuận lợi. Những lúc cần gửi trẻ, bạn không cần phải đi đâu xa mà vẫn có thể gửi con ngay trong khu căn hộ nhà mình. Bên cạnh đó bạn sẽ không mất nhiều thời gian để đến những trung tâm mua sắm hay những cửa hàng đồ ăn thức uống nhanh.

căn hộ chung cư tecco town bình tân tiện ích

Chung cư quận bình tân

Với tất cả những tiện ích và đặc điểm mà căn hộ tecco town bình tân mang đến thì chúng tôi tin rằng bạn sẽ mong muốn sở hữu ngay cho gia đình mình một căn hộ tại đây để an cư lạc nghiệp và tìm được nhiều niềm vui, sự thoải mái từ những hoạt động và không khí nơi đây.

báo giá tiện ích căn hộ tecco town

Chia sẻ:    
0902480282