Tư vấn bất động sản thiết thực

Kinh doanh

Vì sao nên vay mua nhà tại các dự án có liên kết với ngân hàng?

8/17/2019 6:49:21 AM

3 lợi ích khi mua nhà tại các dự án có liên kết với ngân hàng

Lợi ích thứ nhất, khi khách hàng vay mua nhà tại các dự án liên kết với ngân hàng là dự án đó được ngân hàng thẩm định. Khách hàng hoàn toàn an tâm về uy tín và khả năng tài chính của chủ đầu tư, đảm bảo thời gian nhận giấy tờ chủ quyền nhà.

Người mua nhà có thể an tâm hơn khi mua nhà tại các dự án có liên kết ngân hàng

Lợi ích thứ hai khi mua nhà tại dự án liên kết, các khoản vay được giải ngân theo tiến độ thanh toán với chủ đầu tư. Thời gian cho vay linh hoạt và thủ tục nhanh gọn. Khách hàng được hỗ trợ lãi suất từ chủ đầu tư và ngân hàng vì thế khách hàng được tiếp cận nguồn vốn giá rẻ và các chính sách ưu đãi đặc quyền dành riêng cho mỗi dự án.

Lợi ích thứ ba là khách hàng có thể vay mua một căn nhà và thế chấp bằng chính căn nhà dự án đó. Đối với dự án đã hoàn thành thì đã có giấy tờ pháp lý đầy đủ và đủ điều kiện thế chấp tại ngân hàng. Trong trường hợp này, các ngân hàng dù thuộc nhóm ngân hàng liên kết với chủ đầu tư hay không đều có thể hỗ trợ bạn vay mua nhà dự án. Đối với các dự án vẫn đang trong quá trình hoàn thiện mà chưa có giấy tờ, bạn vẫn có thể vay vốn ngân hàng liên kết. Vì các dự án này đã được ngân hàng thẩm định và đánh giá trước khi hợp tác nên khách hàng có thể yên tâm về các căn cứ pháp lý của dự án.

Chia sẻ:    
0902480282